Mua Đất làm trang trại Ba Vì giá chỉ 50 triệu/ sào: lựa chọn đầu tư thông minh

Bạn đang tìm kiếm một mảnh đất làm trang trại tại Ba Vì  nhưng giá tham khảo lại rất khác nhau, bạn băn khoăn rằng liệu mô hình của bạn có phù hợp để phát triển tại Ba Vì hay không, hay bạn lo lắng về vấn đề thủ tục mua bán hay cấp phép tại đây ? Hãy liên hệ với Chị Lâm 0982 021 480.

Mua Đất làm trang trại Ba Vì giá chỉ 50 triệu/ sào: lựa chọn đầu tư thông minh

>> Tham khảo đầu tư Đất làm vườn nghỉ dưỡng Ba Vì

Tại sao nên chọn Ba Vì để xây dựng trang trại


Huyện Ba Vì sở hữu lợi thế tuyệt vời để xây dựng mô hình trang trại và phát triển theo hướng du lịch trang trại nghỉ dưỡng với các thế mạnh vuợt trội như:

Giá thành đất tại huyện Ba Vì rẻ, với cùng khoảng cách chỉ khoảng 50km tới Hà Nội thật khó có thể tìm thấy ở nơi nào có cùng khoảng cách mà lại có mức giá ưu đãi như tại Ba Vì.

Giao thông di chuyển thuận tiện bằng đuờng quốc lộ 32 và đại lộ Thăng Long, hay việc kết nối đi các tỉnh lân cận đều thuận tiện.

Với địa hình đặc biệt nên Ba Vì có đa dạng các loại địa hình từ đồng bằng, trung du hay đất núi. Địa hình của huyện thấp dần từ phía Tây Nam sang phía Đông Bắc, chia thành 3 tiểu vùng tách biệt: Vùng núi, vùng đồi, vùng đồng bằng ven sông Hồng. Chính vì vậy khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn mục đich sử dụng đất làm trang trại Ba Vì như : trồng cây lâm nghiệp, cây duợc liệu, làm các mô hình chăn nuôi hoặc kết hợp du lịch nghỉ dưỡng.


Đất trang trại Ba Vì: lựa chọn đầu tư thông minh tại huyện Ba Vì


Khí hậu tại Ba Vì : nhà đất Ba Vì nằm trong vùng đồng bằng sông Hồng chịu ảnh hưởng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Nhưng do địa hình vùng núi cao hơn vùng lân cận nên thời tiết Ba Vì lúc nào cũng mát mẻ hơn các vùng lân cận, bầu không khí trong lành cũng là một lợi thế mà nhiều khách hàng đã lựa chọn nơi đây để xây dựng mô hình trang trại của mình.

Trang trại Ba Vì chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 50km, toạ lạc trên những khu đồi nhỏ xinh xắn, tựa lưng vào dãy núi Ba Vì. Các mô hình trang trại Ba Vì sở hữu địa hình thiên nhiên nông nghiệp rất đẹp và đa dạng (rừng, hồ, ao, suối, sông ngòi) tiêu biểu cho một nền văn minh lúa nước huộc châu thổ sông Hồng, vừa thuận tiện cho hoạt động của trang trại vừa mang tới một khung cảnh hài hòa, nhiều màu sắc.

MỘT SỐ MÔ MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN TRANG TRẠI TẠI BA VÌ

Mô hình nuôi bò sữa trang trại ở các hộ kinh doanh cá thể và mô hình trang trại quy mô lớn tại Ba Vì

Mô hình đất làm trang trại Ba Vì nuôi lợn, chăn nuôi gà

Trang trại nuôi đà điểu Ba Vì tạo nên đặc sản giò đà điểu

Mô hình trang trại chè Ba Vi, mô hình vườn ươm cây trồng rừng, vườn trồng cây thảo dược, mô hình vườn lan…

Mua Đất làm trang trại Ba Vì giá chỉ 50 triệu/ sào: lựa chọn đầu tư thông minh


GIÁ ĐẤT LÀM TRANG TRẠI  BA VÌ


Ba Vì chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu bạn đang băn khoăn, cân nhắc chi phí mua đất để phát triển mô hình của mình. Bởi rất khó để có thể tìm được nơi nào có mức giá tốt như tại khu đất trang trại Ba Vì với những lợi thế về giao thông, địa lý, hạ tầng, và khí hậu như tại Ba Vì.

Chúng tôi đang phân phối các sản phẩm đất làm trang trại tại Ba Vì với mức giá phù hợp chỉ từ 60 triêu/ sào bắc bộ, vơi tất cả các loại diện tích theo yêu cầu của mọi khách hàng. với lựa chọn này bạn sẽ thiết kế mô hình theo đúng nhu cầu của mình.

>> Xem ngay Giá đất thổ cư Ba Vì

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp một số mô hình trang trại Ba Vì đã xây dựng xong và sẵn sàng sử dụng để tiệt kiệm thời gian cho bạn. Khách hàng có nhu cầu thăm quan vui lòng liên hệ Chị Lâm Ba Vì 0982 021 480

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

0982 021 480